Máy Nhổ Lông Vịt phiên bản mới nhất 2022, máy nhổ lông măng vịt cầm tay giá rẻ

may-nho-long-vit

Máy Nhổ Lông Vịt phiên bản mới nhất 2022

Máy nhổ lông vịt hay còn gọi với những cái tên khác như máy nhổ lông gà vịt, máy làm lông gà vịt, máy nhổ lông măng vịt, máy nhổ lông vịt cầm tay…. Đây là thiết bị chuyên dùng để làm sạch lông gà, lông vịt,… và các loại lông gia cầm nói chung. Ngoài ra, máy còn có thể vặt các loại lông động vật khác như: lông chó, lông mèo, lông dê, lông thỏ,… rất đa năng và tiện dụng.

Cấu tạo của máy rất đơn giản bao gồm các bộ phận chính là: tay cầm, công tắc bấm, đầu kẹp lông, động cơ và cục chuyển đổi nguồn

may-nho-long-vit

Máy nhổ lông vịt  và những lý do nên đặt mua 

Với thiết kế thông minh, Máy nhổ lông vịt mang đến cho các cơ sở sản xuất kinh doanh gia cầm hoặc cho cá nhân gia đình nhiều lợi ích vượt trội.

1. Vặt lông vịt siêu nhanh, tiết kiệm thời gian

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian là lợi ích đầu tiên phải kể đến của máy vặt lông. Nếu nhổ lông bằng tay thì tính cả thời gian nhúng nước và thời gian vặt cũng mất ít nhất 15-30 phút mới sạch 1 con. Tuy nhiên, sử dụng máy vặt lông gà vịt với thiết kế cải tiến vượt trội, chỉ trong khoảng 5-10 phút là đã vặt sạch lông các con gà, vịt.

may-nho-long-vit-cam-tay

2. Năng suất cao vượt trội, tiết kiệm thời gian và nhân công

Cũng chính nhờ khả năng vặt nhổ lông nhanh nên máy cho năng suất rất cao.Trung bình khoảng 5-10 phút là làm sạch 1 con nên rất tiết kiệm thời gian.  Chỉ cần cắm điện , 1 người có thể tự làm được rất nhanh

3. Máy nhổ lông gà vịt siêu sạch mà không làm tổn hại đến gà vịt

Máy nhổ lông gà vịt được thiết kế với 2 đầu kẹp để nhổ lông nên rất an toàn, nhổ sạch nhưng không làm trầy da, dập mỏ hay gãy cánh,….

4. Sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng

Cách vận hành máy rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối nguồn điện là máy bắt đầu chạy. Tiếp theo, bạn cho gà vịt đã nhúng nước nóng khoảng 60 độ từ trước đó ra và nhổ. Nhổ thì quan sát bằng mắt thường khi nào sạch thì dừng

Ngoài ra, với thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh máy cũng rất dễ dàng. Sau mỗi ngày sử dụng bạn nên vệ sinh máy lau sạch sẽ đầu nhổ bằng rẻ khô cho sạch là đc

may-nho-long-vit-so-1-viet-nam

5. Mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại cho cuộc sống

Sử dụng máy nhổ lông măng không những nhanh chóng mà còn tiện lợi cho cả người bán và người mua. Máy sẽ giúp công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn hẳn so với kiểu nhổ tay trước đây.

Máy vặt nhanh chóng, sạch sẽ, không dùng đến hóa chất ngay trước mắt người mua cũng tạo cho khách hàng của bạn sự an tâm và tin tưởng.

6. Giá thành phải chăng, sử dụng bền bỉ lâu dài

Máy nhổ lông gà vịt cầm tay phần đầu  được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp nên có độ bền rất cao. Bạn chỉ cần đầu tư một lần nhưng thời gian sử dụng lâu dài.

Hơn thế nữa, nhờ được chế tạo đồng bộ với số lượng lớn nên máy giảm được chi phí sản xuất. Chỉ từ 1.160.000đ là bạn có thể sở hữu một chiếc máy vặt lông với đầy đủ những tiện ích như trên.

Tóm lại với một chiếc máy nhổ lông gà vịt sẽ giúp bạn có được tất cả: năng suất cao, tiết kiệm thời gian & chi phí. Đầu tư máy vặt lông chính là sự lựa chọn thông minh của các cơ sở chế biến gà vịt hiện nay.

******************

Liên hệ với chúng tôi
Hotline : 0912 656 887
#maynholongvit #maynholongvitcamtay #maynholongmangvit #maynholongvitbangtay #chemaynholongvit #maynholongvitgiabaonhieu #maynholongvitmini #maynholongvitlongga #maynholonggalongvit #mayvatlongvit #maylamlongvit

 

One thought on “Máy Nhổ Lông Vịt phiên bản mới nhất 2022, máy nhổ lông măng vịt cầm tay giá rẻ

  1. Pingback: Máy nhổ lông vịt cầm tay sử dụng thế nào ? Mua máy vặt lông măng gà vịt mini giá rẻ OTTA ở đâu ? - Máy Nhổ Lông Măng Vịt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *